The
Palace
Residence

Chung cư Palace Residence 14

Mua Bán Căn Hộ The Palace Residence GIÁ ƯU ĐÃI

Chính sách ưu đãi và giá bán dự án căn hộ The Palace Residence Quận 2

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận thông tin về bán căn hộ The Palace Residence chủ đầu tư Novaland. Bài viết này xin giới thiệu chính sách ưu đãi và giá bán dự án căn hộ The Palace Residence Quận 2. Hãy xem các thông tin cụ thể được chúng tôi tổng hợp sau.

Dự Án Căn hộ The Palace Residence Quận 2

Giá bán căn hộ The Palace Residence Quận 2

Để nắm giá trị giá bán căn hộ Palace Residence quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn xem thông tin cụ thể về dự án:

Tổng quan về dự án

Chính sách ưu đãi và giá bán dự án căn hộ The Palace Residence Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Palace Residence là tâm điểm thu hút của giới đầu tư bất động sản vào cuối năm 2018. Đến với căn hộ này, quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc về mặt giá trị tinh thần lẫn giá trị mặt chất. Với tiêu chi đó, các căn hộ mà chủ đầu tư cung cấp sẽ là một không gian căn hộ cao cấp khác biệt so với khu căn hộ mà bạn thấy hiện nay.

Các căn cứ để định giá căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence

Để biết căn hộ có phù hợp các tiêu chí của bạn hay không, cần xem xét các yếu tố sau:

Vị trí dự án

Dự án nằm ngay trên tuyến đường Mai Chí Thọ, đây được coi là con đường trung tâm giao thông phổ biến của người dân nơi đây. Dự kiến trục đường này sau khoảng một năm sau khi dự án này hoàn tất và trở thành trung tâm sầm uất, sôi động và sang trọng bậc nhất tại khu vực phía Nam.

Khi chọn bán căn hộ The Palace Residence này, chủ đầu tư cũng đã nghiên cứu về địa thế và các thuận lợi sẽ mang đến cho cá nhân hoặc tổ chức có ý định đầu tư. Một trong những ưu điểm của vị trí dự án này, đó là:

Từ dự án đến quận 1 chưa đến 10 phút bao gồm cả thời gian kẹt xưa.

Khoảng cách rút ngắn cho bạn khi di chuyển từ khu vực này đến cầu Sài Gòn là 5 phút.

Chỉ mất 15 phút di chuyển đến quận Bình Thạnh và lân cận

Chỉ cần 7 phút để đến quận 7 và mất 10 phút đến quận 9.

Chung cư The Palace Residence 15

Ngoài ra, dự án này còn là địa điểm trung gian giữa hai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đà Lạt. Đây cũng là lợi thế cho các nhà đầu tư hoặc hộ gia đình muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Palace Residence.

Như vậy, quận 2 nơi đặt dự án khu căn hộ cao cấp Palace Residence như là nơi giao lộ và rút ngắn khoảng cách giữa các quận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này cũng sẽ tháo gỡ các khúc mắc cho các nhà đầu tư về tình trạng kẹt xưa tại Sài Gòn hiện nay.

Sự tiện ích của các khu vực trong căn hộ cao cấp

Chính sách ưu đãi và giá bán dự án căn hộ The Palace Residence Quận 2

Hầu như các khu căn hộ hiện nay có thể có một số khu vực tiện ích cơ bản. Nhưng với sự nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng lẫn các nhà cung cấp căn hộ hiện nay. Chủ đầu tư Novaland mong muốn mang đến cho bạn một không gian không đầy đủ và sử dụng tất cả dịch vụ cơ bản, cao cấp ngay trong tầm tay.

Chính vì vậy, Novaland đã thiết kế với một phong cách hiện đại, hoành tráng như một tòa cung điện đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tích hợp tất cả các dịch vụ tại khuôn viên với tổng diện tích 2.45hecta này. Từ dịch vụ cơ bản như ăn uống, nghỉ ngơi, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, cho đến các dịch vụ giải trí thời thượng bật nhất hiện nay.

An toàn và đảm bảo sự thoải mái

Khi lựa chọn một căn hộ để sinh sống hoặc kinh doanh, điều quan trọng nhất là sự an toàn về vật chất, sức khỏe và của cải. Bởi đây là một khu phức hợp với công trình có quy mô lớn. Vì vậy, cái các nhà đầu tư cần là hệ thống an ninh, các phương án về xử  lý các sự cố cho mọi người khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Những điều này luôn được chủ đầu tư Novaland chú trọng và tiên quyết trong cam kết.

Giá bán căn hộ Palace Residence

Với những điểm mạnh trên, hiện nay chủ đầu tư Novaland công bố mức giá 50 triệu đồng/m2. Điều đó có nghĩa là bạn cần đầu tư với số tiền là 3.9 tỷ đồng cho một căn hộ. Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích thông thủy từ 72-80m2. Đối với phòng ngủ có 3 căn sở hữu diện tích thông thủy là 108-113m2.

Nếu bạn nắm bắt tình hình thị trường bất động sản trong thời gian qua, đây là mức giá  căn hộ cực kỳ cạnh tranh so với các căn hộ mang thương hiệu khác.

 Ưu đãi & Tiến độ thanh toán

Chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán căn hộ The Palace Residence với chính sách và điều khoản thanh toán như sau:

Chính sách ưu đãi và giá bán dự án căn hộ The Palace Residence Quận 2
Chính sách ưu đãi và giá bán dự án căn hộ The Palace Residence Quận 2

Ưu đãi

Nội thất căn hộ tại chung cư Palace Residence

Tiến độ thanh toán

Novaland còn thực hiện chính sách thanh toán rất phù hợp để bạn đầu tư. Nắm bắt tình hiện nay và triển vọng của dự án này trong tương lai, Novaland cân nhắc đưa hai tiến độ thanh toán như sau:

Đối với các nhà đầu tư thông thường
Đối với các nhà đầu tư lâu năm
Đối với các nhà đầu tư đủ năng lực nhưng nguồn vốn tiền mặt
Đối với các nhà đầu tư thông thường

Trong đợt đầu, bạn ch trả chỉ với tỷ lệ với 15% tương đương 600 triệu. Đối với các đợt còn lại, bạn chỉ chi số tiền với tỷ lệ 1%/tháng cho đến khi chủ đầu tư giao nhà  vào quý 2/2022. Tiến độ thanh toán chậm 1%/tháng, bạn có thể thực hiện như gửi tiết kiệm ngân hàng, không áp lực về đầu ra.

Đối với các nhà đầu tư lâu năm

Lời khuyên cho các nhà đầu tư lâu năm nên chọn tiến độ thanh toán trước 50% giá trị, sau đó mỗi tháng bạn trả 1% và được kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Đây là cách giúp các nhà đầu tư dàn trải dòng tiền một hiệu quả và an toàn cho quá trình sử dụng nguồn vốn của mình.

Đối với các nhà đầu tư đủ năng lực nhưng nguồn vốn tiền mặt

Đối với các đối tượng muốn sở hữu nhưng hiện tại chưa đủ tiền mặt, Novaland áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng. Đặc biệt với lãi suất ưu đãi cực hấp dẫn và kèm theo các cam kết nhằm tạo an tâm và minh bạch trong quá trình giao dịch mua bán giữa hai bên. Nếu bạn biết nắm lấy thời cơ, đây chính là miếng mồi ngon và giá trị để bạn theo đuổi.

Trong các dự án mà Novaland làm chủ đầu tư chưa bao giờ mất uy tín khách hàng trên thị trường bất động sản. Novaland luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và khả năng sinh lời cao bởi  tính độc quyền mà Novaland đã tạo ra khi mở bán căn hộ The Palace Residence.