The Palace Residence
The
Palace
Residence

Hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005

Như các bạn cũng biết, máy in là một trong những thiết bị nội thất rất cần thiết đối với văn phòng. Mỗi công ty xây dựng hoàn tất thì không thể thiếu máy in. Đồng thời, nó cũng được coi như tài sản của công ty hoặc gia đình. Chính vì thế, việc lựa chọn thật kỹ sản phẩm máy in này là điều rất cần thiết. Tuy nhiên khi đã lựa chọn mua, bạn vẫn chưa biết cách cài đặt máy in. Hiểu được điều đó nên chúng tôi xin chia sẻ các bạn hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005. Các bạn cùng tham khảo để cài đặt cho máy của mình nhé!

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005

Cài đặt máy in HP Laserjet P1005 là gì?

Việc cài đặt máy in HP Laserjet P1005 là các bước thao tác để các bạn có thể cài đặt phần mềm máy in cách chính xác nhất. Nhờ đó, các bạn có thể áp dụng được vào công việc của mình cách chuẩn xác.

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Cài đặt máy in HP Laserjet P1005 là gì?

Lợi ích của hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005

Việc hướng dẫn cài đặt máy HP Laserjet P1005 nói riêng và máy in nói chung giúp các bạn có thể cài đặt máy cách chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó chúng ta không bị mất quá nhiều thời gian vào những công việc cài đặt. Nhờ đó, bạn có thời gian để làm việc và có hiệu quả cao nhất. Đồng thời,nếu bạn có kỹ năng cài đặt, nó còn giúp bạn được cấp trên đánh giá cao nữa.

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Lợi ích của hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005

Hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005

Nếu bạn mới mua máy in HP Laserjet P1005 hay có ý định mua máy in .Chúng tôi nghĩ các bạn nên tìm hiểu để biết được các cách cài đặt.  Nhờ đó, các bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi cũng như chi phí. Bởi nếu bạn không chờ đợi được, bạn sẽ phải đi gọi thợ đến cài đặt và sẽ mất khoản chi phí. Chính vì thế, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách cài đặt máy in HP Laserjet 1005.

Bước chuẩn bị

Trước hết, hãy kiểm tra máy tính chạy ổn định không bị Virus hay lỗi win. Sau đó bạn cắm nguồn và khởi động máy in và đảm bảo máy in khởi động cơ

Tiếp theo, bạn đặt giấy vào khay máy in mà giấy hút vào bình thường thì máy in hoạt động ổn. Sau đó, bạn cần cắm dây kết nối USB từ máy tính vào máy in. 

Nếu máy tính cài Windows 7 với 64bits hoặc Window. Chúng ta cắm kết nối máy tính vào mạng. Sau đó chỉ cần cắm dây USB vào máy tính là máy tính tự động cài đặt driver cho máy in. Nhớ đó nó không cần thao tác cài đặt như bên dưới.

Tải bộ cài máy in HP Laserjet 1005

Trước hết bạn vào link như sau: http://data.mayincugiare.com/hp/HP-1005.rar. Tiếp theo bạn cần giải nén bộ cài máy in vào copy vào ổ C hoặc D của máy tính.

Cài đặt máy in HP Laserjet 1005

Đầu tiên, chúng ta tìm tới file Setup.exe sau đó click đúp vào để bắt đầu cài đặt. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để thao tác sao cho chính xác. Nhờ đó các bạn làm không bị sai lệch và tiết kiệm được thời gian hơn.

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Cài đặt máy in HP Laserjet 1005 đơn giản và chính xác

Tiếp theo bạn Click NEXT và YES theo hướng dẫn của các cửa sổ xuất hiện. Sau đó chọn đúng máy in HP Laserjet P1005 như trên màn hình hiển thị. Nếu bạn chọn sai máy thì thao tác cài đặt sẽ không thành công. Các bạn cùng tham khảo hình ảnh bên dưới để đảm bảo thao tác chính xác nhất.

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Cài đặt máy in theo hướng dẫn

Các bạn cần làm lần lượt theo hướng dẫn. Sau đó bạn chọn in thử và chọn đúng máy in HP 1005 vừa cài là ok. Các bạn hãy tham khảo hình ảnh bên dưới sao cho chính xác nhất.

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Thao tác hoàn tất khi cài đặt máy in HP Laserjet P1005

Các bước xử lý máy in HP Laserjet P1005 khi gặp sự cố

Trước hết, các bạn cần tắt nguồn máy in để tránh hỏng hóc chập main theo như hướng dẫn. Sau đó bạn mở nắp phía trên và rút hộp mực ra để kiểm tra. Tiếp theo bạn rút giấy kẹt ra. Chú ý bạn cần rút theo hướng hộp mực cài đặt. Tránh rút ngược về phía khay giấy.

cài đặt máy in hp laserjet p1005

Các  bước xử lý máy in HP Laserjet P1005 khi gặp sự cố

Sau khi vệ sinh lại máy rồi, bạn lắp lại hộp mực để khởi động nguồn và thử in lại sao cho chính xác thì mới đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, cần kiểm tra lại giấy của bạn có quá mỏng hay để lâu bị ẩm mốc quá không. Bởi nếu bị ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in. Chúng ta không nên để quá nhiều giấy ở khay in để tránh giấy ẩm gây kẹt. Nếu máy in bị kẹt giấy thường xuyên, chúng ta cần gọi nhà cung cấp đến kiểm tra xử lý sớm tránh những hỏng hóc nghiêm trọng khác cho máy in của bạn.  

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet P1005. Loại máy in này được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Chính vì thế, khi bạn đã quyết định mua nó thì nên tìm hiểu thật kỹ để có được các sản phẩm tốt nhất và tránh được những chi phí không đáng có phải bỏ ra.