The Palace Residence
The
Palace
Residence

Top 5 công ty thiết kế nhà phố đẹp và uy tín nhất

Nhà là tổ ấm của mỗi người,nó cũng là nơi chứng kiến cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Vì vậy xây nhà là một việc vô cùng quan trọng và cần suy xét kỹ càng. Xây một căn nhà bỏ ra một số tiền lớn, đối với nhiều người nó là tài sản mà nửa đời họ mới dành dụm được. Nhưng nếu khi xây xong, bạn không hài lòng thì quả thật là điều vô cùng bức bối…. Với nhu cầu và không gian sống ở thành phố thì nhu cầu nhà đẹp và phù hợp lại càng được quan tâm. Đó chính là một trong những lí do khiến bạn cần có một kiến trúc sư, một công ty thiết kế nhà phố đẹp.

Top 5 công ty thiết kế nhà phố đẹp

Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Song Phát

công ty thiết kế nhà phố đẹp

Công ty Song Phát  thành lập vào năm 2008 với cam kết thực hiện nhất quán khẩu hiệu ” Xây Dựng Sự Trường Tồn” trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên,chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các công trình xây dựng.

Là một nhà thầu chuyên nghiệp, Song Phát không chỉ chú trọng trong chất lượng thi công mà còn rất chú trọng về chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo đã được nhất quán trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động và nổi trội hơn cả là thiết kế nhà phố.

Vạn An Group

công ty thiết kế nhà phố đẹp

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An (Vạn An Group) là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng.

Vạn An Group có đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế.

Nhà phố là thiết kế được rất nhiều người lựa chọn khi đến với Vạn An Group. Là thương hiệu đã khẳng định được với các dòng thiết kế kiến trúc từ nhà phố hiện đại đến nhà phố tân cổ điển. 

 Công ty thiết kế nội thất UNIK

công ty thiết kế nhà phố đẹp

Với tiêu chí Sáng tạo là đam mê còn sản phẩm phải đẳng cấp, đã khắc sâu trong phong cách làm việc của tập thể nhân viên UNIK, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ Unik luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ, kỹ lưỡng với khách hàng. Cùng chuyên tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng nghiêm ngặt xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của Unik là mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất với mục đích  đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

HouseLand

công ty thiết kế nhà phố đẹp

HouseLand hoạt động với phương châm là mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên tất cả các khía cạnh. HouseLand luôn luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Khi các bạn đến với HouseLand thì chắc chắn các bạn đã tìm đến những lời tư vấn chân thành và những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

HouseLand là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, bảo đảm chất lượng và hài lòng nhất. Đến với HouseLand bạn có thể tìm được cho mình những mẫu thiết kế nhà phố đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Công ty Kiến trúc Green house

công ty thiết kế nhà phố đẹp

Thương hiệu Green House được đặt với ý nghĩa “Ngôi nhà xanh”, ngôi nhà tràn đầy sức sống, luôn vươn lên thuận theo tự nhiên như cây cối, đó cũng là ngôi nhà sinh thái, luôn gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên, thoải mái, thư giãn nhất cho người sử dụng.

Mỗi công trình Green House là một sự sáng tạo độc đáo với những nét riêng, góp phần vào mỗi công trình của Green House là một sự sáng tạo và tâm huyết của kiến trúc sư nhằm góp phần khẳng định sự riêng biệt, đẳng cấp và cá tính của khách hàng.

Kết luận

Trong thời kỳ công nghiệp hóa- hiện đại hóa như ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà phố ngày càng được quan tâm chú trọng. Vì thế để tìm được cho mình một mẫu thiết kế nhà đẹp và phù hợp nhất hãy tham khảo những công ty thiết kế nhà phố đẹp đã được nêu trên. Chúc bạn tìm được cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất.